Viện KSND huyện Mang Yang trực tiếp kiểm sát tại UBND và Công an xã Kon Thụp

Chủ nhật - 29/10/2023 21:58 212 0
Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023, vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang đã tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Uỷ ban nhân dân và Công an xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Đoàn kiểm sát do đồng chí Phạm Thế Quang - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn, cùng tham gia có các đồng chí Kiểm sát viên, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Mang Yang.

Đ/c Phạm Thế Quang công bố quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát

Đoàn đã tiến hành trực tiếp kiểm sát hồ sơ, sổ sách liên quan đến công tác thi hành án hình sự của Uỷ ban nhân dân Kon Thụp và công tác tiếp nhận, xác minh sơ bộ ban đầu nguồn tin tội phạm của Công an xã Kon Thụp.

Đoàn kiểm sát kiểm tra hồ sơ, sổ sách tại Công an xã Kon Thụp

Qua kiểm sát, Uỷ ban nhân dân xã Kon Thụp đã thực hiện tốt các quy định pháp luật; đảm bảo việc phân loại, quản lý giáo dục người bị chấp hành án, không có trường hợp nào vi phạm pháp luật mới. Đối với công tác tiếp nhận, xử lý nguồn tin về tội phạm, Công an xã Kon Thụp vẫn còn một số hạn chế, thiếu sót. Đoàn kiểm sát đã đề nghị Uỷ ban nhân dân xã Kon Thụp tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt công tác./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh