Viện KSND huyện Krông Pa trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, xử lý tin báo, tố giác tội phạm tại Hạt Kiểm lâm huyện

Thứ bảy - 23/09/2023 07:36 545 0
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa, vừa qua, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, xử lý tin báo, tố giác tội phạm tại Hạt Kiểm lâm huyện Krông Pa. Tham gia cùng đoàn có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Viện KSND huyện Krông Pa tiến hành trực tiếp kiểm sát tại Hạt Kiểm lâm

Qua trực tiếp kiểm sát, Đoàn đã nghe Hạt kiểm lâm báo cáo công tác tiếp nhận, xử lý tin báo, tố giác tội phạm trong thời gian qua, những hạn chế, tồn tại, cũng như những đề xuất, kiến nghị để làm tốt hơn công tác này trong thời gian tới. Đoàn kiểm sát ghi nhận và sẽ có giải pháp thiết thực để công tác phối hợp giữa 02 ngành hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu