Chào mừng 30/4

Công đoàn cơ sở Tòa án - Viện KSND huyện Kông Chro tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, người lao động người lao động năm 2024

Thứ năm - 25/01/2024 20:04 114 0
Thực hiện theo Hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Kông Chro, vừa qua Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân huyện Kông Chro đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tòa án - Viện kiểm sát tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.
Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Bình – Viện trưởng Viện KSND huyện Kông Chro và đồng chí Lê Văn Tiến – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Kông Chro, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Viện trương Viện KSND huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động hai cơ quan Viện kiểm sát, Tòa án.
Đồng chí Nguyễn văn Tuấn - Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2023, kế hoạch phong trào năm 2024.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ và báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 của 02 đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2023, 02 đơn vị Viện KSND và Tòa án nhân dân huyện Kông Chro đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mỗi ngành, luôn bám sát Kế hoạch công tác và Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, nổ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị, chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên đoàn viên công đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội.
Tại Hội nghị, cán bộ, công chức và người lao động đã cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2024 của mỗi ngành cũng như đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị.

Đồng chí  Lê Văn Tiến – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Kông Chro phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tiến – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Kông Chro đề nghị toàn thể công chức, người lao động 02 cơ quan luôn phát huy tốt những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những khó khăn, hạn chế trong thời gian qua. Trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024, 02 đơn vị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2024./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tường Vi