VKSND huyện Đak Pơ thăm và tặng quà hỗ trợ hộ gia đình khó khăn tại làng Đêchơgang, xã Phú An, huyện Đak Pơ

Thứ tư - 11/09/2024 02:38 33 0
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã tiến hành thăm và tặng quà hỗ trợ cho hộ gia đình ông Đinh Nhớt - là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại làng Đêchơgang, xã Phú An, huyện Đak Pơ.

Đại diện VKS và chính quyền địa phương tặng quà cho hộ gia đình

Tại buổi làm việc, Đoàn đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành trao tặng gạch và xi măng (với tổng trị giá hơn 3.000.000 đồng) để hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn nông thôn mới cho gia đình ông Đinh Nhớt.

Phần quà hỗ trợ hộ gia đình

Bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn thì việc thực hiện nhiệm vụ chính trị luôn được Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ quan tâm, chú trọng. Kết quả đạt được là sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh