Viện KSND huyện Krông Pa trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện

Chủ nhật - 29/10/2023 22:01 289 0
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa, vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa đã công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Krông Pa.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Trịnh Việt Hà - Phó Viện trường, Trưởng đoàn đã thông qua nội dung kiểm sát, yêu cầu, mục đích và phương pháp làm việc của Đoàn… Đồng chí Hoàng Văn Phượng - Chi cục Trưởng, báo cáo kết quả công tác theo yêu cầu của Đoàn, nêu những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân... Theo Kế hoạch, Đoàn kiểm sát sẽ làm việc trong thời gian 05 ngày và sẽ ban hành kết luận theo quy định./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu