Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Chư Pưh tiến hành phúc tra việc thực hiện kháng nghị, kiến nghị đối với Chi cục THADS huyện

Thứ sáu - 29/04/2022 02:39 460 0
Vừa qua, Đoàn kiểm sát của VKSND dân huyện Chư Pưh do đồng chí Lê Viết Hùng - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn, đã tiến hành phúc tra việc thực hiện kháng nghị, kiến nghị của VKSND huyện Chư Pưh trong hoạt động thi hành án dân sự năm 2021 đối với Chi cục thi hành án dân sự huyện Chư Pưh.
Sau khi Viện kiểm sát công bố Quyết định và Kế hoạch phúc tra, Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Pưh đã báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện kháng nghị và kiến nghị theo nội dung yêu cầu, kế hoạch phúc tra của Đoàn.

Toàn cảnh buổi thông qua dự thảo Kết luận phúc tra

Đoàn phúc tra tiến hành kiểm tra các hồ sơ, sổ sách liên quan, kết quả thấy Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Pưh đã cơ bản khắc phục được những hạn chế, thiếu sót trong kháng nghị, kiến nghị mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Pưh đã nêu.
Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Pưh vẫn chưa khắc phục được hạn chế về việc thụ lý sổ sách giao nhận bản án, quyết định như kiến nghị đã nêu.
Tại buổi thông qua dự thảo Kết luận phúc tra, Chi cục THADS huyện Chư Pưh đã nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm và sẽ khắc phục tồn tại mà Đoàn phúc tra chỉ ra. VKSND huyện Chư Pưh đã ban hành Kết luận phúc tra yêu cầu Chi cục THADS huyện Chư Pưh tiếp tục thực hiện.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Xây