Chào mừng 30/4

Một người bị đâm tử vong vì mâu thuẫn nhỏ khi nhậu

Thứ sáu - 10/06/2022 05:36 455 0
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc nhậu mà một người đã bị đâm tử vong tại xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa.
Cụ thể: khoảng 12 giờ 00 phút, ngày 08/6/2022, Nay Khê, sinh năm 1999 cùng với Nay Quang, sinh năm 1992, Nay Lai, sinh năm 1998 và Nay In, sinh năm 1997 (cùng trú tại buôn Nu, xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) ngồi uống rượu với nhau tại nhà của Nay Quang. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, giữa Nay Quang và Nay Khê xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Nay Quang dùng tay đánh Nay Khê, Nay Khê bị đánh tức bỏ về nhà lấy con dao nhọn đến nhà của Quang. Khi thấy Nay Khê mang dao đến thì Nay Quang thách thức, nói với Khê “Mày giỏi đâm đi” và chỉ vào cổ mình nói “chỗ này nhiều máu này” thì Nay Khê đã dùng dao chém vào cổ của Nay Quang nhưng Nay Quang né được. Sau đó, Nay Khê tiếp tục cầm dao đâm trúng vào vùng bụng của Nay Quang rồi vất dao ở lại và bỏ đi; Nay Quang được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong.
Đến ngày 09/6/2022, nghe tin Nay Quang tử vong nên Nay Khê đã đến Công an xã Ia Rsươm dể đầu thú. Sau khi vụ việc xảy ra, Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa đã cử Kiểm sát viên nắm thông tin, báo cáo về Viện kiểm sát cấp tỉnh để khám nghiệm hiện trưởng, tử thi theo quy định.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu