Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê

Thứ ba - 17/04/2018 04:49 1.008 0
Ngày 16/4/2018, Viện KSND tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND thị xã An Khê
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Hùng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Lê Thanh Tân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan tư pháp, các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện KSND thị xã và toàn thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê.

Đ/c Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND thị xã An Khê

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Duy Dũng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh đã công bố Quyết định số 93/QĐ-VKSTC ngày 10/4/2018 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Diệp Công Trưởng, nguyên Chánh Văn phòng Viện KSND tỉnh giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND thị xã An Khê kể từ ngày 15/4/2018.

Đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Diệp Công Trưởng, tân Viện trưởng Viện KSND thị xã An Khê; đồng thời nhấn mạnh, việc bổ nhiệm lần này là sự ghi nhận và tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo Viện KSND  tỉnh dành cho  đồng chí và mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, phát huy năng lực cá nhân để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh cũng cảm ơn sự quan tâm, sự phối hợp chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban, ngành liên quan đối với Viện KSND thị xã An Khê.

Đ.c Lê Thanh Tân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Lê Thanh Tân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng và mong rằng với nhiệm vụ, cương vị, trọng trách mới, đồng chí Diệp Công Trường luôn phát huy sự đoàn kết trong Ngành, cùng tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thị xã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, phối hợp tốt với liên ngành tư pháp địa phương và các đơn vị có liên quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Diệp Công Trường, Viện trưởng Viện KSND thị xã An Khê trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hùng