Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai: Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Thứ sáu - 01/06/2018 05:24 876 0
Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước, ngày 31/5/2018, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con của cán bộ công chức trong đơn vị.
Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê và các bậc cha mẹ dành cho các bé nhân dịp Tết đặc biệt này.

Đ/c Diệp Công Trường – Viện trưởng VKSND thị xã An Khê tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Đ/c Phạm Bình An – Chủ tịch Công đoàn VKSND thị xã tặng quà cho các cháu có tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi; các cháu được nghe nguồn gốc ra đời, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế thiếu nhi. Tại buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi, biểu diễn võ thuật diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các cháu. Đồng chí Diệp Công Trường – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê đã phát biểu, tuyên dương và tặng quà, động viên các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Đồng chí động viên các cháu tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi trong các năm học tới, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hương