Chào mừng 30/4

Viện KSND tỉnh Gia Lai công bố quyết định thanh tra tại Viện KSND thị xã Ayun Pa

Thứ sáu - 26/08/2022 08:21 314 0
Ngày 24 tháng 8 năm 2022, tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ayun Pa, Đoàn thanh tra Viện KSND tỉnh Gia Lai công bố Quyết định số 151/QĐ-VKS ngày 29/7/2022 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai về việc thanh tra tình hình kết quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp tại Viện KSND thị xã Ayun Pa (từ ngày 01/12/2020 đến ngày 31/07/2022).
Tham dự và chỉ đạo công tác thanh tra có đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh. Cùng tham gia có các đồng chí Lãnh đạo Thanh tra – Khiếu tố, các đồng chí Kiểm sát viên là thành viên trong Đoàn thanh tra và toàn thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên của Viện KSND thị xã Ayun Pa.
Đ/c Trần Công Hùng - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh công bố Quyết định thanh tra

Đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung cuộc thanh tra và yêu cầu Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ayun Pa rà soát, thực hiện các chỉ tiêu công tác kiểm sát năm 2022 theo kế hoạch đề ra.
Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ayun Pa tiếp thu Quyết định thanh tra và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Gia Lai. Đơn vị tạo mọi điều kiện thuận lợi, phối hợp cung cấp đầy đủ hồ sơ, sổ sách liên quan đến nội dung thanh tra đầy đủ, kịp thời cho Đoàn thanh tra theo quy định.

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Anh