Chào mừng 30/4

Viện KSND tỉnh Gia Lai tập huấn công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự

Thứ năm - 18/08/2022 22:37 317 0
Vừa qua, Viện KSND tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu Viện KSND tỉnh đến 17 điểm cầu Viện KSND cấp huyện.
Đồng chí Huỳnh Minh Khánh - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì Hội nghị; cùng tham gia có Lãnh đạo, công chức Phòng 8, Lãnh đạo Văn phòng tổng hợp và Lãnh đạo, công chức làm công tác này của 17 đơn vị cấp huyện.

Đ/c Huỳnh Minh Khánh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị tập huấn với các nội dung “Kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam”, “Trình tự, thủ tục thi hành Quyết định phạt tù cho hưởng án treo, những kỹ năng cần lưu ý trong quá trình kiểm sát án treo” và Trả lời một số vướng mắc trong công tác kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Đ/c Thân Hữu Quốc - Trưởng phòng 8 trình bày nội dung tập huấn kỹ năng trong công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam.
Đ/c Trần Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng 8 trả lời một số vướng mắc trong công tác kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Tác giả bài viết: Dương Thị Hương Ly