Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai cùng đoàn đến thăm và chúc tết tại huyện Phú Thiện.

Thứ bảy - 02/02/2019 08:07 559 0
Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 31/01/2019, Đoàn chúc tết Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai do đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã thăm và chúc tết cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương huyện Phú Thiện và toàn thể công chức, người lao động tại đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Quang – Viện trưởng Viện KSND tỉnh chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện và gửi lời chúc mừng năm mới 2019 tới các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, cùng cán bộ, công chức của cơ quan, năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh năm 2019.

Các đồng chí Lãnh đạo địa phương chân thành cảm ơn lời thăm hỏi, chúc tết của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và nhất trí trong thời gian tới, cấp ủy cũng như chính quyền địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương

Tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện, đồng chí Nguyễn Đình Quang gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động trong đơn vị một năm mới thật nhiều sức khỏe, đầm ấm, đón tết cổ truyền của dân tộc với tinh thần phấn khởi, hạnh phúc. Bên cạnh đó, đồng chí Viện trưởng cũng ghi nhận những thành tích của đơn vị trong năm 2018. Đồng thời, quán triệt đến Lãnh đạo, công chức và người lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác tổ chức đón Tết cổ truyền đầm ấm, tiết kiệm và tham gia trực tết đảm bảo theo quy định, quy chế của Ngành.

Thay mặt Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện, đồng chí Đặng Vũ Khúc- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện tiếp thu ý kiến chỉ đạo và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đối với đơn vị. Đồng thời, thay mặt đơn vị gởi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí trong Đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tặng quà chúc Tết tại cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương huyện Phú Thiện.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tặng quà chúc Tết tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện.

Tác giả bài viết: Võ Thị Quỳnh Trang