Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Đức Cơ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 01:39 567 0
Ngày 20/01/2022, Lãnh đạo đơn vị  phối hợp với Ban Chấp hành công đoàn cơ sở viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021; kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ công tác và trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021. Theo đó, trong năm 2021 cán bộ, công chức viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ đã có nhiều cố gắng, tích cực trong việc tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2021. Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Hiến pháp và pháp luật, đặc biệt là tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chỉ thị, Kế hoạch của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch của Viện trưởng VKSND tỉnh, Kế hoạch của đơn vị.... Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng còn có những tồn tại, hạn chế cần phải nghiêm túc khắc phục trong thời gian tới…
Tại hội nghị, tập thể đơn vị đã thảo luận sôi nổi, đề ra phương hướng, giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của cơ quan và công đoàn trong năm 2022. Đồng chí Ksor Hùng, Viện trưởng VKSND huyện Đức Cơ phát động phong trào thi đua năm 2022, đề nghị Ban chấp hành công đoàn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Viện chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức; kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nổ lực phấn đấu, chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Ngành; thực hiện tốt chủ trương tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra, nâng cao vị trí, vai trò của Kiểm sát viên trong kiểm sát giải quyết án dân sự,… quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2022.

Tác giả bài viết: Đinh Thanh Bình