Đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Đak Pơ tham gia giải bóng chuyền nữ huyện Đak Pơ lần thứ VIII, năm 2024

Thứ hai - 18/03/2024 03:51 122 0
Thực hiện Công văn số 01/CV-BNC, ngày 16/02/2024 của Liên đoàn lao động huyện Đak Pơ, Gia Lai về tham gia chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; Công văn số 32/CV-LĐLĐ ngày 20/02/2024 của Liên đoàn lao động huyện về Đăng ký đoàn viên tham gia giải bóng chuyền nữ huyện Đak Pơ lần thứ VIII năm 2024.
Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã tiến hành đăng ký cho 01 đoàn viên nữ tham gia vào Đội nữ khối công nhân, viên chức.

Nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Đak Pơ tham gia giải

Giải đấu diễn ra từ ngày 04 đến ngày 06/3/2024 với sự tham gia của 10 đội đến từ 8 xã, thị trấn, đội nữ phòng Giáo dục và Đào tạo và đội nữ khối công nhân viên chức, với trên 100 vận động viên. Các đội được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn chọn 4 đội đạt thành tích cao vào bán kết và tiếp tục thi đấu tranh cúp vô địch. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Đội nữ khối công nhân viên chức đã đạt giải Ba chung cuộc.

Toàn cảnh lễ bế mạc và trao giải

Giải đấu là dịp để các đoàn viên công đoàn được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần để  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt