Chào mừng 30/4

Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông Tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo

Thứ tư - 07/10/2020 05:17 609 0
Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Prông phát động, vừa qua công chức Viện kiểm sát nhân dân đã tập trung tại Hội trường 15 tháng 9 tham gia hiến máu.

Đơn vị có 5 đồng chí tham gia hiến máu với thể tích hiến từ 250ml đến 350ml. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hành động hiến máu trên của công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông đã góp phần vào việc cung cấp nguồn máu trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Lãnh đạo Viện và Công đoàn cơ sở hưởng ứng, phát động hàng năm.

Tác giả bài viết: Mai Ngọc