Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Chư Prông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác nội chính và phòng chống tham nhũng

Thứ tư - 07/10/2020 05:20 530 0
Vừa qua, tại Hội trường Viện KSND huyện Chư Prông, huyện ủy Chư Prông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác nội chính và phòng chống tham nhũng 9 tháng năm 2020, nêu lên một số nhiệm vụ, giải pháp trong 3 tháng cuối năm 2020.

Đồng chí Đinh Văn Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Prông chủ trì Hội nghị.


Toàn cảnh Hội nghị

 
Trong 9 tháng năm 2020, các cơ quan trong khối Nội chính huyện Chư Prông đã thực hiện có hiệu quả các giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện cũng như công tác phòng chống tham nhũng.Các ngành đã chủ động phối hợp làm tốt công tác dự báo tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền đề ra nhiều biện pháp lãnh đạo phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương. Công tác phòng chống tham nhũng tiếp tục được triển khai tích cực, hiệu quả.
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế đồng thời đề xuất các giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện hiệu quả công tác nội chính và phòng chống tham nhũng 3 tháng cuối năm 2020, đặc biệt là công tác bảo đảm an ninh trật tự cho Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đai biểu toàn quốc của Đảng khóa XIII.

          
Đ.c Đinh Văn Dũng, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu.
 
Đồng chí Đinh Văn Dũng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng của các cơ quan nội chính trong thời gian qua, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Để làm tốt công nội chính và phòng chống tham nhũng trong những tháng cuối năm 2020, đồng chí yêu cầu các ngành trong khối Nội chính tăng cường công tác phối hợp, chủ động, nắm chắc tình hình an ninh có biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Mai Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập124
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm116
  • Hôm nay10,601
  • Tháng hiện tại21,480
  • Tổng lượt truy cập4,139,904
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây