Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban tháng 9

Thứ sáu - 23/08/2019 05:11 414 0
Để đánh giá việc thực hiện công tác của Ngành trong 9 tháng qua ở Viện kiểm sát hai cấp. Vào ngày 23/8/2019 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến.

Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, cùng các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh: Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh; cùng các đồng chí Trưởng phòng, phụ trách phòng.  

Hội nghị nghe đồng chí Chánh Văn phòng Viện kiểm sát tỉnh báo cáo tiến độ thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch công tác trong 9 tháng qua ở Viện kiểm sát hai cấp; Tiếp đó là các ý kiến phát biểu của lãnh đạo 17 đơn vị cấp huyện, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ đã khẳng định quyết tâm chính trị của các đơn vị trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị mình thực hiện và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch năm của từng đơn vị trong thời gian sớm nhất, góp phần đưa Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm đã đề ra.


Đ.c Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng, Kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Quang, biểu dương các đơn vị trong ngành đã phát huy tốt nội lực vượt qua khó khăn để phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra; Kịp thời tham mưu cho cấp ủy một số nội dung liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Ngành để phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Nêu cao tinh thần kỷ luật nghiệp vụ, kỷ cương công vụ; tăng cường công tác thanh, kiểm tra…

Một số hình ảnh các điểm cầu: 

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập50
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay11,090
  • Tháng hiện tại44,174
  • Tổng lượt truy cập4,162,598
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây