Chào mừng 30/4

Kbang: Kiểm sát bán đấu giá tài sản trong lĩnh vực lâm nghiệp

Thứ hai - 21/03/2022 05:42 677 0
Vừa qua, VKSND huyện Kbang đã cử Kiểm sát viên kiểm sát việc bán đấu giá tài sản được tổ chức tại Hạt kiểm lâm huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.
Việc đấu giá được thực hiện theo Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 26/2022/HĐDVĐGTS ngày 22/02/2022 giữa Hạt kiểm lâm huyện Kbang và Doanh nghiệp đấu giá tư nhân Đại phát đối với tài sản tịch thu trong lĩnh vực lâm nghiệp do chủ tịch UBND huyện Kbang ra quyết định tịch thu gồm 37,614 m3 gỗ các loại. Doanh nghiệp đấu giá tư nhân Đại phát đã thực hiện đầy đủ thủ tục về niêm yết, bán và thu hồ sơ, đến nay đã có nhiều khách hàng đăng ký tham gia và đủ điều kiện tham gia đấu giá theo quy định. Ngoài ra, tham gia giám sát buổi đấu giá còn có đại diện Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng tư pháp huyện và Phòng tài chính-kế hoạch huyện.

Ảnh chụp tại buổi đấu giá

Quá trình đấu giá, Kiểm sát viên VKSND huyện đã tiến hành kiểm sát quá trình tổ chức bán đấu giá của Đấu giá viên và những người tham gia đấu giá tài sản. Quy trình buổi bán đấu giá được thực hiện đúng Quy chế bán đấu giá, đảm bảo tính khách quan và giá trị của tài sản đem ra bán đấu giá theo quy định Luật đấu giá tài sản năm 2016./.

Tác giả bài viết: Đinh Ngọc Thảo