16:49 EST Thứ năm, 23/01/2020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20424

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND tỉnh Gia Lai

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Các cơ quan tiến hành tố tụng: Tăng cường phối hợp để tránh oan sai, bỏ lọt tội phạm

Ngày 14-1, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác phối hợp liên ngành trong công tác giải quyết nguồn tin về tội phạm; việc giải quyết các vụ án hình sự, dân sự; công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự, dân sự và giải quyết khiếu nại tố cáo.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tăng cường nâng cao  chất lượng thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tăng cường nâng cao chất lượng thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở

Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nội dung Quy chế dân chủ ở cơ sở là một trong những giải pháp quan trọng góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu theo Nghị quyết của Quốc hội

Năm 2019, tình hình tội phạm diễn biến phức tạp, ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai đã thực hành quyền công tố và kiểm sát khởi tố mới 1.079 vụ/1.468 bị can (tăng 42 vụ so với năm 2018).

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai triển khai công tác Kiểm sát năm 2020

Vào ngày 03/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị triển khai công tác Kiểm sát năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh; Đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019

Ngày 22/10/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến từ điểm cầu Viện KSND tỉnh đến 17 điểm cầu Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố;

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai ban hành 02 kháng nghị, kiến nghị các vi phạm trong thi hành án dân sự đối với Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Ayun Pa

Qua công tác trực tiếp kiểm sát, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai nhận thấy Trong công tác thi hành án dân sự, Chi cục thi hành án dân sự thị xã Ayun Pa cơ bản đã thực hiện đúng quy định của pháp luật: Sổ thụ lý về thi hành án, sổ kế toán được lập, quản lý sử dụng đúng quy định.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 25 tháng 9 năm 2019, Hội thao thể dục thể thao Khối thi đua nội chính tỉnh Gia Lai năm 2019 do Công an tỉnh đăng cai tổ chức đã chính thức bế mạc.

Hội thao thu hút các vận động viên đến từ 8 đơn vị gồm: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh và Sở Tư pháp.