17:01 +07 Thứ tư, 24/07/2019

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND tỉnh Gia Lai

Ngành Kiểm sát Gia Lai tổ chức thành công Hội thao kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát Việt Nam (26/7/1960-26/7/2019) và kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát tỉnh Gia Lai. Trong hai ngày 12,13 tháng 7 năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thao toàn Ngành.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức sơ kết công tác Kiểm sát 06 tháng đầu năm.

Vào sáng 04/7/2019 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Kiểm sát 06 tháng đầu năm 2019, Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 17 điểm cầu Viện kiểm sát cấp huyện.

Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2019

Nhằm đánh giá kết quả công tác Đảng trong 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019, vào chiều 02/7/2019 Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết.

04 nhóm giải pháp đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo điều hành và nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

Bản án chung thân cho kẻ thủ ác

Ngày 20/6/2019, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự Nguyễn Trường Quốc bị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai truy tố về tội "Giết người" quy định tại Khoản 1, Điều 123 Bộ luật Hình sự

Phòng 2 Viện kiểm sát tỉnh luôn luôn là tập thể vững mạnh

Trong thời gian qua, Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự - xã hội Viện kiểm sát tỉnh đã không ngừng đổi mới và đạt được nhiều thành tích trong tiến trình cải cách tư pháp.