20:02 EDT Chủ nhật, 09/08/2020

Trang nhất » Tin Tức Chung » VKSND tỉnh Gia Lai

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát
Xây dựng phòng truyền thống – Hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020) và 45 năm hình thành và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Phòng Truyền thống Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai là nơi lưu giữ, tái hiện chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển của Ngành Kiểm sát Gia Lai. Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Chi đoàn đã hoàn thành công trình thanh niên “Xây dựng Phòng Truyền thống Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh” chào mừng 60 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020) và 45 năm hình thành và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai sơ kết  công tác đình chỉ điều tra theo Hướng dẫn số 33/HD-VKSTC.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai sơ kết công tác đình chỉ điều tra theo Hướng dẫn số 33/HD-VKSTC.

Với mục đích đánh giá những kết quả đạt được, khó khăn vướng mắc trong công tác quản lý việc đình chỉ điều tra vụ án, bị can do không phạm tội và đình chỉ miễn trách nhiệm hình sự theo Điều 29 Bộ luật Hình sự, đồng thời đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt Hướng dẫn số 33/HD-VKSTC ngày 30/11/2018 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai Tọa đàm, gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.

Sáng ngày 18/7/2020, Viện KSND tỉnh Gia Lai tổ chức Tọa đàm, gặp mặt ôn lại kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, 45 năm xây dựng và phát triển Ngành kiểm sát Gia Lai.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai, tập huấn công tác giải quyết án hành chính, kinh doanh thương mại

Với mục đích để trang bị kiến thức chung về nghiệp vụ, nâng cao hơn nữa kỹ năng trong công tác giải quyết án hành chính trong lĩnh vực đất đai, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án và kinh doanh thương mại. Ngày 09/7/2020 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức tập huấn.

Viện KSND tỉnh Gia Lai kiểm tra việc thực hiện Kết luận thanh tra tại Viện KSND huyện Chư Sê

Vào ngày 07 tháng 7 năm 2020, Đoàn kiểm tra Viện KSND tỉnh do đồng chí Huỳnh Minh Khánh, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Kết luận thanh tra tại Viện KSND huyện Chư Sê.

Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác  06 tháng đầu năm 2020

Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2020

Nhằm đánh giá kết quả công tác sáu tháng đầu năm và đề ra các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch công tác Kiểm sát 06 tháng cuối năm và cả năm 2020. Vào ngày 02/7/2020 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị sơ kết trực tuyến.

Ngành Kiểm sát Gia Lai tổ chức thành công Hội thao lần thứ VII

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020); 45 năm xây dựng và phát triển Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai. Trong hai ngày 19, 20 tháng 6 năm 2020, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thao lần thứ VII.