Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng Viện KSND tỉnh Gia Lai

Thứ hai - 04/12/2023 19:38 389 0
Vừa qua, Viện KSND tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Quang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai; các đồng chí lãnh đạo Viện KSND tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên, công chức và người lao động Viện KSND tỉnh.

3Đ.c Nguyễn Đình Quang - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao các Quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi Lễ, được sự ủy quyền của đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh, đồng chí Trịnh Duy Dũng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh thanh tra, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó Trưởng phòng 1 và Phó Trưởng phòng 2 Viện KSND tỉnh.

4
Đ.c Nguyễn Đình Quang - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nhấn mạnh Viện KSND tỉnh Gia Lai đã thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn của Viện KSND tối cao về công tác điều động, luân chuyển cán bộ; việc bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng  thể hiện sự quan tâm của Ban cán sự đảng Viện KSND tỉnh, kiện toàn bộ máy lãnh đạo kịp thời giúp các đơn vị ổn định tổ chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí Viện trưởng tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, phối kết hợp tốt với cấp ủy đảng và các ngành hữu quan, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong lãnh chỉ đạo điều hành, lãnh chỉ đạo các đơn vị phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

2
Đ.c Nguyễn Đình Xuân - Chánh Thanh tra phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ mới, đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Chánh Thanh tra phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đến Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã tin tưởng và ủng hộ. Với trọng trách mới, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục xây dựng, phát huy hơn nữa sự đoàn kết, thống nhất trong đơn vị; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhận thức chính trị, xứng đáng với sự tin tưởng của ngành và tập thể đơn vị. Đồng chí cũng mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh để cá nhân đồng chí nói riêng cũng như các đơn vị Viện KSND tỉnh nói chung hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Dương