Viện KSND huyện Chư Pưh tham gia Lễ phát động Hiến máu tình nguyện năm 2023

Thứ hai - 06/11/2023 20:42 228 0
Vừa qua, hưởng ứng Lễ phát động Hiến máu tình nguyện năm 2023 do Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Pưh tổ chức, tại Hội trường 10/12, huyện Chư Pưh, các Kiểm sát viên, chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Pưh đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống “tương thân, tương ái” vốn có của người Việt Nam. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời, những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang chiến đấu với bệnh tật để dành sự sống. Chính vì vậy, hàng năm, Lãnh đạo, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Pưh luôn tích cực hưởng ứng, tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo. Hiến máu nhân đạo không những góp phần cứu sống người bệnh, mà còn tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát luôn gần gũi với nhân dân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nguyệt