Chào mừng 30/4

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát - Toà án huyện Mang Yang phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2024

Thứ ba - 30/01/2024 20:55 112 0
Vừa qua, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát - Toà án phối hợp cùng Công đoàn cơ sở thành viên Hạt kiểm lâm huyện Mang Yang và Công đoàn xã Lơ Pang tổ chức chương trình Xuân yêu thương” năm 2024 tại làng Blên, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Đoàn công tác trao quà tại làng Blên, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang

Qua chương trình, đoàn đã trao 15 phần quà hỗ trợ cho những hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại làng Blên, xã Lơ Pang với mỗi suất quà gồm mì tôm quần, áo ấm cho các hộ dân (trị giá 250.000 đồng/ phần quà). Ngoài ra, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát - Toà án và Công đoàn cơ sở thành viên Hạt kiểm lâm huyện Mang Yang đã trao tặng 01 phần quà (trị giá 500.000 đồng) cho bà con Nhân dân làng Blên nhân dịp tổng kết làng, nhằm động viên, khích lệ tinh thần bà con để đón một dịp Tết Nguyên đán ấm áp, đủ đầy.

Đoàn công tác tặng phần quà cho Nhân dân làng Blên, xã Lơ Pang

Thời gian tới, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát - Toà án sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình, hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực đối với bà con Nhân dân, đặc biệt là những địa phương còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Mang Yang./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh