Viện KSND huyện Chư Prông tích cực tham gia Hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 29/03/2024 21:34 139 0
Thực hiện Kế hoạch 83-KH/HĐ ngày 29/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Chư Prông về tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024, công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông đã tích cực đăng kí và tham gia hiến máu tình nguyện tại Hội trường 15/9.

Công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông tích cực hưởng ứng và tham gia các đợt hiến máu trên địa bàn huyện

Phong trào hiến máu tình nguyện là “Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng”, với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đã thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động và cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu.

Một số hình ảnh công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông tham gia hiến máu

Trong đợt hiến máu vừa rồi, Viện KSND huyện Chư Prông có 8 đồng chí đăng kí tham gia hiến máu. Với tinh thần cùng chung tay nhân rộng và phát triển các nghĩa cử cao đẹp, giúp cho cuộc sống tràn đầy tình yêu thương, đơn vị Viện KSND huyện Chư Prông luôn coi hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên, thể hiện trách nhiệm và phát huy tinh thần "thương người như thể thương thân" thể hiện tính nhân văn cao cả, là tình cảm của con người với con người. Qua đó đã góp phần thể hiện rõ nét hình ảnh đẹp của người Kiểm sát nhân dân trong lòng người dân và toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Hồ Hữu Tuấn