Chào mừng 30/4

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ thăm, tặng quà tết cho bà con hộ nghèo tại Làng Triêl, xã Ia Pnôn, huyện Đức cơ, tỉnh Gia Lai

Thứ tư - 24/01/2024 08:49 123 0
Nhằm hưởng ứng thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ về ủng hộ phong trào “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn năm 2024.
Ngày 22/01/2024, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ phối hợp với Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ tặng 17 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho 17 hộ nghèo tại Làng Triêl, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Các phần quà được tặng cho bà con

Tại buổi lễ thăm, tặng quà đồng chí Ksor Hùng – Huyện ủy viên, Viên trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ đã phát biểu chia sẽ với bà con Làng Triêl, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai về ý nghĩa thiết thực trong việc tặng quà nhân dịp chuẩn bị đón năm mới.

Đồng chí Ksor Hùng –Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ phát biểu tại buổi thăm, tặng quà

Việc thăm, tặng quà vào dịp tết đến xuân về là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa góp phần nhỏ giúp bà con hộ nghèo ở vùng biên giới đón một cái tết ấm no, hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Võ Nhuần