Chào mừng 30/4

Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ

Thứ ba - 23/07/2024 03:45 72 0
Vừa qua, Huyện ủy Đức Cơ tổ chức hội nghị công bố Quyết định chỉ định ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Cường - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy; Lê Thị Quyện – Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát.
Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Quyện – Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Phạm Văn Cường - Tỉnh ủy viê​n - Bí thư huyện ủy trao Quyết định chỉ định ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho đồng chí Lê Trung Dũng

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Cường nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Lê Trung Dũng đã được Ban cán sự Đảng VKSND tỉnh Gia Lai luân chuyển công tác đến VKSND huyện Đức Cơ và chuyển sinh hoạt Đảng về Chi bộ Viện kiểm sát để sinh hoạt. Ban thường vụ huyện ủy tín nhiệm chỉ định chức danh Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bí thư huyện ủy đề nghị đồng chí Lê Trung Dũng tiếp tục phát huy về đạo đức, lối sống người đảng viên, phát huy kinh nghiệm, sở trường công tác. Với công việc mới, địa bàn mới, con người mới đồng chí phải cố gắng hơn nữa để hòa nhập và cùng tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát hoàn thành xuất nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Trung Dũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ huyện ủy, sự tin tưởng, tín nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng, đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm mà cấp trên tin tưởng giao cho. Trong thời gian tới, tập thể Chi ủy sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư huyện ủy, cùng Ban Chấp hành chi bộ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, giữ vững kỷ luật, kỷ cương cùng giúp đỡ nhau phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và xây dựng chi bộ trong sạch - vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Võ Nhuần