Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện KSND huyện Đak Pơ trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự 06 tháng đầu năm 2020

Thứ tư - 20/05/2020 10:13 131 0
Vừa qua, Viện Kiểm sát nhân nhân huyện Đak Pơ tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự 06 tháng đầu năm 2020 tại Nhà tạm giữ và Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện. Tham gia Đoàn kiểm sát còn có đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Ban pháp chế HĐND huyện.

Đ/c: Nguyễn Chí Đại – Phó Viện trưởng công bố Quyết định

Toàn cảnh buổi làm việc

Qua công tác kiểm sát, Viện KSND huyện Đak Pơ đã ban hành kết luận, kiến nghị, yêu cầu Nhà tạm giữ và Cơ quan THAHS công an huyện khắc phục một số vi phạm, thiếu sót, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tạm giữ, tạm giam và Thi hành án hình sự.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh