Chào mừng 30/4

Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Thứ ba - 05/05/2020 04:53 1.034 0
Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Vừa qua, công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông đã trao 25 suất quà gồm các nhu yếu phẩm gạo, nước mắm cùng quần áo đồ dùng trị giá 2.500.000 đồng cho 25 hộ gia đình khó khăn, người lao động nghèo trên địa bàn làng Ó – Kly, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông.

Lãnh đạo, cán bộ Kiểm sát viên trao quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ngoài ra, nhằm hưởng ứng cuộc vận động đóng góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19, cán bộ công chức người lao động đã tích cực ủng hộ 1 ngày lương và nhắn tin trên điện thoại di động ủng hộ với tổng số tiền là 2.555.000 đồng.

Cũng trong dịp này, thực hiện chương trình hỗ trợ thường niên đỡ đầu cho em Kpuih Na là học sinh nghèo học giỏi, Lãnh đạo, công chức Viện KSND huyện Chư Prông tiếp tục trao học bổng trị giá 400.000 đồng/tháng cho em Na thông qua đại diện nhà trường tiểu học Ngô Mây, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông.

Trao học bổng cho em Kpuih Na thông qua đại diện nhà trường

Với sự hỗ trợ kịp thời, sẻ chia giúp đỡ bà con trong lúc khó khăn, dịch bệnh là việc làm có ý nghĩa thiết thực của công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện; Thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Mai Ngọc