Viện Kiểm sát nhân dân thị xã An Khê chung tay phòng chống Covid-19

Thứ sáu - 08/05/2020 03:51 734 0
Hướng ứng phong trào cả nước chung sức phòng chống đại dịch Covid 19, vừa qua, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã An Khê đã tổ chức trao tặng 300 dụng cụ hỗ trợ y tế và khẩu trang y tế cho Trung tâm y tế thị xã An Khê.

Hình ảnh tại buổi trao tặng

Đây là hoạt động thiết thực của tập thể lãnh đạo, công chức đơn vị Viện KSND thị xã An Khê nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả với đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm y tế thị xã trong thời gian chống dịch, với mong muốn món quà này có thể góp một phần nhỏ cùng các y, bác sỹ chống dịch Covid, là tấm lòng trân quý mà Viện Kiểm sát thị xã An Khê gửi đến đội ngũ cán bộ của “tuyến đầu chống dịch”.

Lãnh đạo Trung tâm y tế thị xã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến nguồn động viên hết sức quý báu dành cho cán bộ, nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Và mong rằng các cơ quan đoàn kết, quan tâm hơn nữa đến công tác phòng chống dịch theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Chung