Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm sát việc thi hành án phạt tù cho VKS cấp huyện

Thứ hai - 06/11/2023 20:43 249 0
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tập huấn một số kỹ năng, giải pháp trong công tác kiểm sát thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an cấp huyện. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đến 17 điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện.
Đồng chí Huỳnh Minh Khánh - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và công chức Phòng 8 Viện KSND tỉnh; lãnh đạo, công chức làm công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự của 17 đơn vị Viện KSND cấp huyện.
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng 8 Viện KSND tỉnh đã truyền đạt chuyên đề “Một số kỹ năng, giải pháp trong công tác kiểm sát việc thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an cấp huyện”. Hội nghị cũng đã được nghe các đơn vị Viện KSND cấp huyện thảo luận, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Thân Hữu Quốc - Trưởng Phòng 8 phát biểu một số ý kiến liên quan đến công tác kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Đ/c Trần Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng 8 trình bày chuyên đề tập huấn về kỹ năng kiểm sát thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an cấp huyện.

Đ/c Huỳnh Minh Khánh - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu kết luận Hội nghị.

Tác giả bài viết: Dương Thị Hương Ly