Chào mừng 30/4

Viện KSND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024

Thứ sáu - 29/12/2023 04:11 161 0
Ngày 29/12/2023, Viện KSND tỉnh Gia Lai phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Quang – Bí thư Ban Cán sự Đảng – Viện trưởng và đồng chí Trần Công Hùng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng với toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tham dự.

222
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kiểm điểm việc thực hiện quy chế dân chủ; họat động của Ban Thanh tra nhân dân; thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý tài sản công... Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của cán bộ, công chức và người lao động cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2024 cũng như đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị.

111
Đ.c Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng, Viện KSND tỉnh, đề nghị Ban chấp hành công đoàn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Viện chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức; kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nổ lực phấn đấu, chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Ngành.

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, trách nhiệm, kết quả Hội nghị cán bộ công chức, người lao động và triển khai công tác năm 2024 của Viện KSND tỉnh Gia Lai đã thật sự phát huy tính chủ động, sáng tạo thống nhất với Nghị quyết của Hội nghị đề ra, mỗi cán bộ, công chức quyết tâm hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và thực hiện tốt phong trào thi đua ngành, thi đua yêu nước gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao vị thế của Ngành Kiểm sát nhân dân, giữ vững tình hình an ninh, chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Dương