Chào mừng 30/4

Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro chủ động ban hành Kế hoạch thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác kiểm sát năm 2024

Thứ tư - 13/12/2023 04:49 106 0
Nhằm chủ động thực hiện công tác kiểm sát năm 2024 trong khi chờ Chỉ thị của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Kế hoạch của Viện KSND tỉnh Gia Lai về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai năm 2024.
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Kiểm sát năm 2024 trong đó chú trọng xác định, phân công những nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể và thời gian hoàn thành cho từng bộ phận của đơn vị nhằm bảo đảm triển khai thực hiện đầy đủ, hiệu quả các nhiệm vụ, yêu cầu trong khi chờ Chỉ thị, kế hoạch công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2024. Nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nghiệp vụ, tạo sự chuyển biến tích cực, toàn diện các mặt công tác; khắc phục hạn chế, tồn tại trong năm 2023, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 của đơn vị và toàn Ngành.
Đồng chí Phạm Quốc Bình, Viện trưởng VKSND huyện Kông Chro thông qua Kế hoạch chủ động thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Kiểm sát năm 2024

Ngoài ra, đơn vị đã chủ động xác định 02 khâu công tác đột phá của đơn vị trong năm 2024 là: (1). Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự; (2). Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án dân sự.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang