Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê tham gia Hội thao do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức

Thứ ba - 25/04/2023 20:04 131 0
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê tổ chức Hội thao Cán bộ, công nhân viên chức năm 2023 để chào mừng đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Chư Sê lần thứ IX.
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê phối hợp với các Công đoàn: Huyện ủy, Tòa án, Chi cục Thi hành án, Bảo hiểm xã hội và Kho bạc xã hội huyện tham gia thi đấu các môn bóng bàn, kéo co đá bóng nữ.

Nữ đoàn viên công đoàn Viện KSND huyện tham gia môn bóng đá nữ.

Đoàn viên Công đoàn tham gia môn kéo co.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao sức khỏe các vận động viên đã hăng say tập luyện và tham gia cuộc thi với tinh thần đồng đội, gắn kết. Đội đã vinh dự được Liên đoàn Lao động huyện trao Giải khuyến khích môn đá bóng nữ.

Trưởng đoàn đại diện lên nhận giải khuyến khích môn đá bóng nữ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân 1986