08:57 +07 Chủ nhật, 05/07/2020

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát

Viện KSND huyện Đak Pơ tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 20/03/2020 14:47
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Viện KSND huyện Đak Pơ đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch nhằm hạn chế, ngăn ngừa thấp nhất tình trạng bệnh dịch lây lan.

Thực hiện cấp phát khẩu trang y tế cho người ra vào trụ sở
Viện KSND huyện

Do đó, lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm, theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị; trang bị và cấp phát khẩu trang y tế và nước rửa tay sát khuẩn phục vụ công tác khám nghiệm đầy đủ; thường xuyên nhắc nhở toàn đơn vị thận trọng trong công tác phòng ngừa dịch bệnh.

Cán bộ Viện KSND huyện và Công an huyện thực hiện việc
“Rửa tay, sát khuẩn y tế khi vào và rời trụ sở VKSND huyện Đak Pơ

Với khẩu hiệu “Rửa tay, sát khuẩn y tế khi vào và rời cơ quan”, cùng với những nguyên tắc phòng ngừa cơ bản được phổ biến để phòng dịch Covid-19 như: “Đeo khẩu trang khi đi và đến cơ quan, nơi công cộng, tránh tụ tập đông người,...” toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong VKSND huyện Đak Pơ luôn chủ động thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, phương châm chống dịch nhằm bảo vệ bản thân, đơn vị, gia đình và xã hội, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, cũng là để hoạt động của cơ quan đảm bảo liên tục và hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Ngành./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh