Viện KSND huyện Kbang thường xuyên theo dõi, hướng dẫn, giúp đỡ hộ dân thoát nghèo bền vững

Thứ sáu - 04/11/2022 05:03 253 0
Thực hiện Kế hoạch phụ trách, hỗ trợ, hướng dẫn hộ nghèo năm 2022 theo sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy Kbang tại Quyết định số 196-QĐ/HU ngày 11/01/2022. Ngay từ tiếp nhận việc phụ trách, hỗ trợ, hướng dẫn hộ nghèo.
Viện kiểm sát nhân dân huyện Kbang thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ hộ nghèo ông Đinh Khoan tại làng Vir, xã Krong, huyện Kbang.

Đ/c Phó Viện trưởng hỗ trợ hộ gia đình nghèo

Tiếp nhận món quà của đơn vị Viện kiểm sát, gia đình ông Đinh Khoan không giấu được niềm vui và xúc động, ông cảm ơn sự quan tâm của cơ quan. Ông Khoan hứa sẽ luôn chấp hành nghiêm túc những quy định của địa phương, cố gắng chăm chỉ lao động, sản xuất để thoát nghèo một cách bên vững trong thời gian ngắn nhất. Nguồn hỗ trợ tuy không lớn nhưng đã thể hiện trách nhiệm, tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, của cán bộ, đảng viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Kbang đối với các hộ nghèo trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt