VKSND huyện Kbang kiểm sát việc tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid – 19 lần 02 cho các đối tượng bị giam giữ và phạm nhân

Thực hiện kế hoạch số 1607/KH-CAT-PH10 ngày 22/9/2021 của Công an tỉnh Gia Lai về việc tiêm chủng vắc xin phòng Covid -19 cho các đối tượng giam giữ tại các Nhà tạm giữ trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Vừa qua, tại Nhà tạm giữ Công an huyện Kbang, Cơ quan thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an huyện đã phối hợp với Bệnh xá Công an tỉnh Gia Lai tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid -19 lần 02 cho những người đang bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân.

KSV kiểm sát việc tiêm phòng Covid 19 tại Nhà tạm giữ Công an huyện

Viện KSND huyện Kbang đã cử Kiểm sát viên tham gia kiểm sát quá trình tổ chức tiêm chủng để đảm bảo việc thực hiện tiêm chủng đúng trình tự, quy định của pháp luật về tạm giữ, tạm giam./.

Tác giả bài viết: Đinh Ngọc Thảo