VKSND huyện Chư Prông tích cực tham gia Cuộc thi tìm hiểu 110 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, nhằm khuyến khích cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước” (05/6/1911-05/6/2021).
Thực hiện Công văn số 182-CV/BTGTU ngày 23/4/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai và Công văn số 50-CV/BTGHU ngày 28/4/2021 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chư Prông về việc Tuyên truyền, hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước”, các công chức, người lao động của Viện KSND huyện Chư Prông đã tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi.
Công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước” qua hình thức trực tuyến
Cuộc thi được tổ chức thành 8 kỳ (định kì 2 tuần/kỳ) bắt đầu từ ngày 04/5/2021 và kết thúc vào ngày 20/8/2021. Đến nay đã tổ chức được 3 kỳ, trong cả 3 kỳ thi, 100% công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông đều tham gia trả lời các câu hỏi qua hình thức thi trực tuyến và đã đạt được thành tích cao. Cụ thể, tại Kỳ thi thứ 3 (bắt đầu từ ngày 31/5/2021 và kết thúc vào ngày 11/6/2021) đồng chí Lê Văn Sơn – Kiểm sát viên Viện KSND huyện Chư Prông đã đạt giải Nhì. Ghi nhận kết quả trên, đồng chí Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chư Prông đã chúc mừng, biểu dương cá nhân đồng chí Lê Văn Sơn, đồng chí đề nghị tập thể đảng viên, công chức, người lao động cơ quan Viện KSND huyện Chư Prông tiếp tục phát huy, tích cực tham gia các kỳ thi tiếp theo.
Đây là một cuộc thi thiết thực và ý nghĩa, góp phần phát huy tinh thần yêu nước, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và người dân, nhất là thế hệ trẻ về khát vọng và tầm vóc vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là hoài bão lớn lao của Người về giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Huyền