Viện KSND thị xã Ayun Pa “Phát động quyên góp ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Cán bộ, Công chức và Người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ayun Pa ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19
Sáng ngày 15/6/2021, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ayun Pa phát động quyên góp ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid – 19, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động nhiệt tình ủng hộ “một ngày công lao động” và cùng có sự tham gia ủng hộ của hai sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đang thực tập tại đơn vị, thể hiện tinh thần cùng chung tay chống dịch bệnh Covid-19, với tổng số tiền ủng hộ 1.937.000đồng. Ngoài ra, trên tinh thần tự nguyện, cá nhân và gia đình cán bộ, công chức và người lao động thực hiện ủng hộ Quỹ qua nhiều kênh vận động khác nhau (qua tin nhắn SMS, tại địa phương cư trú...). Qua đây, Lãnh đạo đơn vị nhắc nhở cán bộ, công chức, người  lao động và gia đình nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của ngành, Trung ương, Địa phương và khuyến cáo của Bộ y tế, thực hiện đầy đủ biện pháp 5K, cài đặt Bluzone và khai báo y tế đúng theo quy định.

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Anh