Viện KSND huyện Kbang trực tiếp kiểm sát thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân xã Đăk Smar

Ngày 16/12/2021 Viện kiểm sát nhân dân huyện Kbang tiến hành trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân xã Đăk Smar, huyện Kbang theo Quyết định số: 01/QĐ-VKS ngày 09/12/2021 của Viện trưởng VKSND huyện Kbang.
Đoàn kiểm sát gồm ông Vũ Hữu Huyền – Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn, cùng Kiểm sát viên Viện KSND huyện và đại diện Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Kbang cùng phối hợp tham gia.

Đại diện Đoàn kiểm sát công bố quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát

Trên cơ sở kiểm sát việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý về thi hành án hình sự, Đoàn kiểm sát đã chỉ ra những ưu, khuyết điểm của Ủy ban nhân dân xã Đăk Smar trong công tác quản lý, giáo dục, giám sát đối với người chấp hành án hình sự tại cộng đồng. Qua buổi làm việc, bà Trương Thị Hạnh Nhân – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã tiếp thu và sẽ tổ chức họp kiểm điểm, đánh giá, rút kinh nghiệm và khắc phục các thiếu sót, vi phạm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi hành án hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt