Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


VIỆN KSND huyện Kbang giúp đỡ hộ nghèo tại làng Vir, xã Krong

Thực hiện Quyết định số 196-QĐ/HU ngày 11/01/2022 của Huyện Ủy Kbang về việc phân công cơ quan, đơn vị phụ trách hỗ trợ, hướng dẫn hộ nghèo năm 2022.
Ngày 23/01/2022, Vũ Hữu Huyền - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Kbang cùng cán bộ, Kiểm sát viên, đoàn thanh niên trong đơn vị đã thực hiện các hoạt động hướng về cơ sở, hỗ trợ, giúp đỡ hộ gia đình anh Đinh Khoan trú tại làng Vir, xã Krong, huyện Kbang.

Đ/c Phó viện trưởng trực tiếp thăm hỏi, động viên gia đình
 
Qua khảo sát tình hình thực tế tại gia đình hộ nghèo, đơn vị VKSND huyện đã nghiên cứu và lên phương án giúp đỡ, hỗ trợ gia đình công cụ, phương tiên để lao động, sản xuất nhằm giúp cho gia đình có điều kiện phát triển kinh tế và tiến đến thoát nghèo bền vững. Đồng thời hướng dẫn gia đình cách chăm sóc vật nuôi, hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt để con vật nuôi, cây giống trồng phát triển tốt.

VKSND huyện và Đoàn thanh niên VKSND huyện trao quà
         
Việc hỗ trợ của các cơ quan, trong đó có Viện kiểm sát nhân dân huyện Kbang là một trong những hoạt động quan trọng có ý nghĩa lớn đối công tác an sinh xã hội và chương trình giảm nghèo bền vững của địa phương, giúp hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cải thiện điều kiện về nhà ở, yên tâm phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo và vươn lên làm giàu. ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây