Viện KSND huyện Ia Pa thăm, tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần năm 2022, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa đã thăm và tặng quà hỗ trợ gia đình bà Rah Lan H'Ngeh tại  Thôn Mơ Nang 2, xã Kim Tân, huyện Ia Pa là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nay Uy – Phó Viện trưởng, thay mặt đơn vị hỏi thăm, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, đồng thời gửi lời chúc gia đình sang năm mới mạnh khỏe.

Đồng chí Nay Uy – Phó viện trường tặng quà cho gia đình

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị trong công tác phụ trách thôn, làng trọng điểm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người dân vùng đặc biệt khó khăn và hỗ trợ phần nào đối với bà con để có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Tác giả bài viết: Đỗ Thanh Tâm