Viện KSND huyện Chư Prông tích cực tham gia và đạt nhiều giải cao tại các Cuộc thi tìm hiểu trong năm 2021

Năm 2021, trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tổ chức phát động nhiều Cuộc thi tìm hiểu bằng hình thức trực tuyến. Quán triệt ý nghĩa, mục đích của từng cuộc thi, đồng chí Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Prông yêu cầu tất cả công chức và người lao động của đơn vị tham gia.
Qua đó, công chức và người lao động Viện KSND huyện Chư Prông không những tham gia đầy đủ, tích cực các Cuộc thi, mà còn đạt được nhiều giải cao, cụ thể:
Trải qua 04 đợt thi của “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật trên địa bàn tỉnh Gia Lai” năm 2021 do Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai tổ chức, Viện KSND huyện Chư Prông có 01 cá nhân (đồng chí Mai Thị Bích Ngọc – Kiểm sát viên sơ cấp) đạt 01 giải Nhất và 01 giải Nhì.
Ngoài ra, trong Cuộc thi “Tìm hiểu 110 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức, Viện KSND huyện Chư Prông có 01 cá nhân (đồng chí Lê Văn Sơn – Phó Viện trưởng) đạt giải Nhì.
Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân trong Cuộc thi “Tìm hiểu 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2021)
Kết quả đã đạt được, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của từng cá nhân, cũng như sự lãnh đạo sâu sát của Lãnh đạo Viện KSND huyện Chư Prông; góp phần vào thành tích chung của đơn vị trong năm 2021.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Huyền