Mang Yang: tổ chức thành công Đại hội Hội Luật gia huyện

Vừa qua, Hội Luật gia huyện Mang Yang đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tha, Phó bí thư Huyện ủy Mang Yang.

Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tại Đại hội

Hội Luật gia huyện Mang Yang hiện có 24 hội viên. Trong nhiệm kỳ II (2017 – 2022), Hội đã tích cực phối hợp các cơ quan, tổ chức hữu quan tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Hội viên của Hội tích cực tham gia công tác xây dựng chính sách, pháp luật; tuyên truyền, giáo dục, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý, hòa giải ở cơ sở; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị; cải cách hành chính, cải cách tư pháp góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Ban chấp hành Hội Luật gia huyện Mang Yang khoá III nhận nhiệm vụ

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Tha, Phó bí thư Huyện ủy Mang Yang ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những kết quả Hội Luật gia huyện Mang Yang đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém cần khắc phục và gợi ý một số nhiệm vụ trọng tâm Hội cần tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Luật gia huyện Mang Yang khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 05 đồng chí và Ban Kiểm tra khóa III gồm 03 đồng chí. Trong đó, đồng chí Ngô Thanh Nghị, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện được bầu làm Chủ tịch; đồng chí Đặng Thị Hoà, Phó Viện trưởng VKSND huyện được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Luật gia huyện Mang Yang khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh