Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện Chư Sê chúc mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày thành lập ngành KSND, các cơ quan, đơn vị tại địa bàn huyện đã tặng những lãng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến ngành KSND và mong muốn sẽ cùng ngành KSND hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được những bước phát triển mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn trong công cuộc cải cách tư pháp và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Đại diện Lãnh đạo Viện KSND huyện Chư Sê, đồng chí Phó Viện trưởng và các đồng chí Kiểm sát viên đón tiếp lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Trịnh Viết Diệp gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo, đại diện các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, dành thời gian đến chúc mừng nhân kỷ niệm 61 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, khẳng định đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên tất cả các lĩnh vực công tác, đồng thời, tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, chung sức, đồng lòng cùng cả hệ thống chính trị để ứng phó, vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2021 và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tác giả bài viết: Phan Thị Bích Ngọc