Krông Pa triển khai công tác cải cách tư pháp năm 2022

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo Cải cách tư pháp huyện, nhiệm kỳ 2021-2026, vào chiều ngày 25/01/2022, Ban chỉ đạo cải cách tư pháp huyện đã họp tổng kết năm 2021 và triển khai công tác năm 2022.
Tại cuộc họp đồng chí Tô Văn Chánh, Bí thư Huyện uỷ, Trưởng Ban chỉ đạo đã đánh giá cao kết quả đạt được của Ban chỉ đạo trong năm qua, và bàn phương hướng hoạt động của Ban trong năm tới.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai công tác cải cách tư pháp năm 2022 của huyện Krông Pa

Qua thảo luận, Hội nghị đã đánh giá cao vai trò của Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa với tư cách là thành viên của Ban chỉ đạo, Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác cải cách tư pháp của huyện, thực hiện tốt công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu