Đak Pơ: Trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự

Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ đã tiến hành trực tiếp kiểm sát thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân xã An Thành và xã Ya Hội, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.
Đoàn kiểm sát do đồng chí Phạm Bình An – Viện trưởng Viện KSND huyện Đak Pơ làm trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của các đồng chí Kiểm sát viên, kiểm tra viên làm công tác kiểm sát việc thi hành án hình sự. Tham gia cùng đoàn còn có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Đ/c Phạm Bình An – Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ công bố  Quyết định trực tiếp kiểm sát tại Ủy ban nhân dân xã Ya Hội

Đoàn kiểm sát đã trực tiếp kiểm tra các loại hồ sơ, sổ sách, tài liệu có liên quan đến công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng. Thông qua công tác kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy Ủy ban nhân dân xã An Thành và xã Ya Hội đã thực hiện tương đối tốt các quy định của pháp luật về việc thi hành án hình sự tại cộng đồng.
Nhằm đảm bảo cho công tác thi hành án hình sự trên địa bàn huyện Đak Pơ nói chung và đại bàn 02 xã An Thành, Ya Hội nói riêng được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, Viện KSND huyện Đak Pơ đã kiến nghị yêu cầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Thành và Ya Hội tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được, khắc phục những tồn tại còn gặp phải nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác thi hành án hình sự trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh