Công đoàn Viện kiểm sát huyện Đức Cơ chung tay hỗ trợ 170 kg lương thực, thực phẩm cho người dân TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương

Thực hiện lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động huyện Đức Cơ, vừa qua Công đoàn Viện kiểm sát huyện Đức Cơ đã gửi 170 kg lương thực, thực phẩm hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Đoàn viên Công đoàn vận chuyển lương thực, thực phẩm đến ủng hộ tại Liên đoàn lao động huyện Đức Cơ

Đây là hoạt động rất thiết thực khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống nhân dân trong thời gian vừa qua. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn và phát huy vài trò của tổ chức Công đoàn.
Công đoàn Viện kiểm sát huyện Đức gửi các mặt hàng thiết yếu được các đoàn viên Công đoàn đóng góp đến Liên đoàn lao động huyện để chung tay hỗ trợ nhân dân đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Tác giả bài viết: Võ Thị Nhuần