Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Krông Pa tổ chức “Tết sum vầy, Xuân bình an”

Thực hiện chủ trương chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho cán bộ, công chức, người lao động, vừa qua, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức “Tết sum vầy, Xuân bình an” với nhiều hoạt động ý nghĩa động viên cả về vật chất và tinh thần cho công chức, người lao động trong cơ quan.

Không khí chuẩn bị đón “Tết sum vầy, Xuân bình an” tại Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Krông Pa

Đơn vị đã gói 85 cái bánh chưng, làm 110 kg thịt heo để cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn đón Tết Cổ truyền của dân tộc Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của Lãnh đạo Viện KSND huyện và Công đoàn đơn vị với mong muốn đem đến cho tất cả đoàn viên, công chức, người lao động trong đơn vị một mùa Xuân mới nhiều niềm vui, phấn khởi, “Tết sum vầy, Xuân bình an”.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu