Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng VKSND huyện Chư Prông

Ngày 20/10/2021, đồng chí Nguyễn Đình Quang - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai dự và chỉ đạo Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Prông, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện và đại diện lãnh đạo một số cơ quan khối nội chính trên địa bàn huyện. Toàn thể công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông cũng có mặt tham dự.
Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức Cán bộ Viện KSND tỉnh công bố Quyết định số 343/QĐ-VKSTC ngày 07/10/2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Minh Chung, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 15/10/2021.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Quang - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Hoàng Minh Chung trong học tập, rèn luyện và quá trình công tác trong những năm qua, đồng thời cũng nhấn mạnh đồng chí Hoàng Minh Chung cần tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết, kinh nghiệm và cố gắng nỗ lực hơn nữa để đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông thực hiện thắng lợi, toàn diện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới.

Đồng chí Đinh Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Prông gửi lời chúc mừng đến đồng chí Hoàng Minh Chung

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Prông gửi lời chúc mừng đến đồng chí Hoàng Minh Chung, đồng thời hy vọng và tin tưởng đồng chí Hoàng Minh Chung sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm và chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm, đóng góp vào sự ổn định, phát triển của địa phương.

Đồng chí Hoàng Minh Chung nhận Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 15/10/2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Minh Chung cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và tạo điều kiện của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân tối cao, Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Viện kiểm sát nhân tỉnh Gia Lai, Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Prông đã quan tâm, tin tưởng và bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ công tác mới. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Huyền