Chư Sê họp liên ngành bàn hướng giải quyết những vụ, việc phức tạp

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê chủ trì họp liên ngành nhằm bàn biện pháp tháo gỡ những khó khăn phát sinh trong quá trình giải quyết một số tin báo, vụ án phức tạp cũng như trong công tác phối hợp; đồng thời đề ra phương hướng nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phối hợp trong thời gian tới.
Tham dự cuộc họp có đồng chí Trịnh Viết Diệp – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân, đồng chí Nguyễn Văn Hào – Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, đồng chí Đoàn Ngọc Tú – Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Chư Sê. Cùng tham dự cuộc họp còn có các đồng chí Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên và Điều tra viên.

(Hình ảnh tại cuộc họp liên ngành)

Thay mặt cho liên ngành, đồng chí Trịnh Viết Diệp đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp giải quyết án. Đồng thời, tại cuộc họp, lãnh đạo liên ngành đã nghe các đồng chí Điều tra viên, Kiểm sát viên được phân công báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh tin báo, điều tra vụ án hình sự, những khó khăn, vướng mắc trong việc giải quyết tin báo, vụ án cụ thể và thống nhất xác định 03 vụ án điểm nhằm phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành.
Kết thúc cuộc họp, đồng chí Trịnh Viết Diệp – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê thay mặt lãnh đạo liên ngành kết luận các nội dung liên ngành đã thống nhất, trong thời gian tới 03 ngành tiếp tục duy trì và phát huy quan hệ phối hợp trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử nhằm hạn chế tối đa sai sót, hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác của mỗi ngành, góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Phan Thị Bích Ngọc