Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện thăm, tặng quà cho làng được phân công phụ trách Plei Ksing A, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện tổ chức đến thăm, chúc tết và tặng 11 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách với tổng trị giá 1.100.000 đồng, góp phần giúp các hộ gia đình đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 ấm no, hạnh phúc.

Đồng thời, đơn vị tặng 01 suất quà cho hệ thống chính trị thôn, trị giá 500.000 đồng.

Ngoài ra, Lãnh đạo Viện còn động viên, giúp người dân chăm lo làm ăn phát triển kinh tế, không nghe theo lời xúi giục, dụ dỗ của các thế lực phản động, gây mất đoàn kết dân tộc, nhằm phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

VKSND huyện Phú Thiện tặng quà cho các gia đình hộ đói trong làng

VKSND huyện Phú Thiện tặng quà cho hệ thống chính trị trong làng

Tác giả bài viết: Võ Thị Quỳnh Trang